30 thoughts on “TIN CẬP NHẬT 20/5/2022: Bà Nikki Haley kêu gọi Hoa Kỳ không nên dự phiên họp của WHA vì Đài Loan

  1. Hillary Clinton đã nghĩ rằng “ mụ ta “ và phe nhóm cực tả có thể LẤY TAY CHE TRỜI , khi dàn cảnh để vu cáo cho cuộc bầu cử của TT Trump năm 2016 ….nhưng nay sự thật đã ra ánh sáng….Hãy cho mụ ta đi “ bóc lịch “ , để mụ ta có dịp “ ăn năn “ ….

  2. GIAO hoi CONG GIAO.. CAM CUA.. khong cho MU AC QUY Nancy pelosi… vao noi THO PHUONG THIEN CHUA… la dung.. ❤️❤️❤️❤️❤️

  3. A pong co nhung tin tuc nonv bong ve tinh hinh the gioi va đat nc vn nua ne e chuc a va gd cuoi tuan vv va koe manh ghe a

  4. Dang DAN CHU dang the hien trong chien luoc XHCN va Chu nghia toan cau theo chu muu cua Bill Clinton Va Obama se thanh cong doi voi dang DC trong ke hoach di dan bat hop tran day nuoc MY co lợi cho dang DC

  5. TÔI NGHĨ NHẬT PHONG NÊN ĐIỀU CHỈNH CÁCH GIỚI THIỆU SẼ CÓ NHIỀU NGƯỜI ĐĂNG KÝ THEO DÕI. NHIỀU BẠN TÔI ĐỀU KHÔNG THÍCH CÁCH GT HIỆN NAY VÌ DỊ ỨNG NHẤT LÀ KHI NHẤN MẠNH TỪ " Trong ". THẬT LÒNG BÀI NÓI CHUYỆN CỦA PHONG THÌ CÓ CHẤT LƯỢNG. DÙ TÔI KHÔNG THÍCH LỜI GT NHƯNG ĐÔI KHI CŨNG PHẢI NGHE. MỖI KHI NGHE TÔI PHẢI LƯỚT QUA LỜI GT .

  6. LUẬT PHÁP HOA KỲ THẬT TUYỆT VỜI…. MỌI NGƯỜI ĐỀU PHẢI SỐNG DƯỚI LUẬT PHÁP. . ÔNG CHỒNG CLINTON THÒ LÀM GIÀU CHO KẺ THÙ . CÒN BÀ VỢ THÌ GIAN MANH . QUỶ QUYỆT.. BỈ ỔI… THẬT ĐÁNG KHINH … .

  7. Bà Nikki Haley , nói như vậy LÀ bởi vì bà ta LÀ tay sai và đồng minh với Trung + dễ hiểu thôi mà

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.