THAM QUAN CĂN HỘ MẪU MT Eastmark City_TRÁI TIM THÀNH PHỐ HỪNG ĐÔNGTại căn hộ mẫu của dự án MT Eastmark City khách hàng sẽ được thăm quan Căn hộ 1+1, có diện tích sử dụng 60m2 với layout vuông vức phù hợp với phong thuỷ. Căn hộ nhắm đến đối tượng là các gia đình trẻ tìm kiếm không gian sống riêng tư.
Căn hộ DuoKey – 3 phòng ngủ, với tổng diện 100m2, thiết kế rộng rãi với 3 phòng ngủ 3 toilet còn được trang bị thêm 1 phòng chức năng, khá phù hợp cho không gian gia đình nhiều thế hệ, đảm bảo riêng tư tuyệt đối. Điểm khác biệt chính là 100% căn hộ đều có ban công để gia chủ đón nhận sinh khí và nguồn năng lượng từ thiên nhiên.
Tất cả căn hộ tại MT Eastmark City được bàn giao hoàn thiện cao cấp với tất cả phòng ngủ được lót sàn gỗ, mặt bếp, thiết bị vệ sinh cao cấp đến từ các thương hiệu châu Âu hàng đầu hơn 200 năm tuổi như Duravit, Hangrohe.

Sự chào sân của dự án MT Eastmark City với quy mô gần 2000 căn hộ cao cấp tại TP. Thủ Đức cùng hệ thống tiện ích lớn, được quy hoạch đồng bộ và bài bản hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm của thị trường bất động sản tại đây, cũng như đón đầu tiềm năng phát triển vô cùng lớn của TP. Thủ Đức trong thời gian tới

❤️ MT EASTMARK CITY – Trái tim thành phố Hừng Đông
☎️ Hotline: 0986366478
#MTEASTMARKCITY #Căn_hộ_cao_cấp_Q9 #Căn_hộ_chuyên_gia #Căn_hộ_TPThuDuc #Trung_tâm_TPThuDuc

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.