ShopNEXT – App mua sắm kiếm tiền, cơ hội kiếm tiền không giới hạn và cơ hội đầu tư NEXT TokenShopNEXT – App mua sắm kiếm tiền, cơ hội kiếm tiền không giới hạn
Cài App ShopNEXT miễn phí:
———————-
Tham gia Airdrop miễn phí:
Group Airdrop uy tín:
Hợp tác quảng cáo Zalo ►►
———————-
Telegram ►►
Facebook ►►
FanPage:
Tiktok NFT Game ►►
Youtube NFT Game

Blog đầu tư kiếm tiền:
——————-
ShopNEXT là ứng dụng kết hợp thương mại điện tử và blockchain với mô hình Shop-To-Earn(Mua sắm để kiếm tiền), giúp người dùng có thể kiếm tiền từ việc mua sắm hàng ngày. ShopNEXT được Binance, sàn tiền số lớn nhất thế giới hỗ trợ quảng bá.

Ngoài ra, đối với mỗi giao dịch mua sắm, ShopNEXT còn thưởng cho người dùng thêm NEXT (tiền điện tử do ShopNEXT phát hành). Người dùng có thể bán NEXT trên các sàn giao dịch DEX và CEX để kiếm tiền. Mô hình Shop-To-Earn mà ShopNEXT muốn xây dựng là mô hình tiên phong trên thế giới.

Hiện tại ShopNEXT đã có mặt tại 6 thị trường Đông Nam Á, được hỗ trợ bởi Shopiness, nền tảng hoàn tiền hàng đầu tại Việt Nam. Shopiness hiện có 700.000 người dùng và 100.000 MAU tạo ra 4 triệu GMV từ 1 triệu giao dịch hàng tháng. ShopNEXT đã hợp tác với hơn 600 thương hiệu trong nước và toàn cầu như: Shopee, Lazada, Tiki, Agoda, Gogi House, K-Market…, v.v.

Cộng Đồng Affiliate Marketing Việt Nam chào các bạn

Chúng mình lập ra kênh này với mục đích xây dựng 1 cộng đồng kiếm tiền online bền vũng với những kiến thức từ thực tiễn của chúng mình, hy vọng sẽ giúp được bạn có những kiến thức này để tạo ra những đồng tiền đầu tiên từ Internet. Với mong muốn xây dựng và phát triển 1 cộng đồng kiếm tiền online thực chiến.
Chúc bạn tiềm có được những đồng tiền đầu tiên với Affiliate nhé!
Lưu ý: Đầu tư vào các sản phẩm tài chính tiềm ẩn rất nhiều rủi ro mà có thể không phù hợp với một số nhà đầu tư. Do đó hãy cân nhắc kỹ lưỡng và làm chủ bản thân trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào
———–
Hợp tác: [email protected]
Hùng:
Website:
Đăng ký kênh:
Nguồn:
#GameNFT #ShopNEXT #Shop_NEXT

source

One thought on “ShopNEXT – App mua sắm kiếm tiền, cơ hội kiếm tiền không giới hạn và cơ hội đầu tư NEXT Token

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.