LỄ CÔNG BỐ NHẬN ĐẶT GIỮ MUA CĂN HỘ DỰ ÁN ROXANA PLAZA

Lễ công bố dự án Roxana Plaza Binh Dương

Lễ công bố nhận đặt giữ mua căn hộ dự án Roxana Plaza

Sự kiện Vào ngày 15/04/2018 tại Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Saphire, 526 Điện Biên Phủ, P. 21, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. Đã diễn ra “Lễ công bố nhận đặt dữ mua căn hộ dự án Roxana Plaza” với sự tham gia đông đảo của hơn 300 khách hàng tham dự.

Sự kiện “Lễ công bố nhận đặt dữ mua căn hộ dự án Roxana Plaza” đã diễn ra trong sự nhộn nhịp. Được biết, chỉ trong vòng 3 giờ đồng hồ, đã có hơn 300 lượt khách hàng tham dự sự kiện và 90% sản phẩm bung ra đã được đăng ký và lựa chọn. Trong sự kiện còn có chương trình rút thăm may mắn dành cho khách hàng với những phần quà giá trị, góp phần tạo nên không khí sôi động.

Vị trí dự án Roxana PLaza:

Dự án sở hữu vị trí bậc nhất khu bắc cùng với sự vượt trội của căn hộ Roxana plaza so với những căn hộ cùng phân khúc chính là thiết kế. Là một trong những dự án tiên phong tại Việt Nam lấy âm hưởng thiết kế vùng Scandinavia “bắc âu”, Mỗi căn hộ của dự án Roxan plaza đều được thiết kế giản đơn tối đa các tiểu tiết, tận dụng triệt để công năng từng góc cạnh của căn phòng, tối ưu ánh sáng và không khí tự nhiên, nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ bền vững qua năm tháng. tạo một không gian sống Châu Âu ngay trong từng đường nét và góc cạnh của ngôi nhà.

mang trong mình hệ thống tiện ích nội ngoại khu chất lượng. Cộng đồng dân cư tại dự án có thể đắm mình trong hệ thống hồ bơi Roxana Plaza chất lượng, vui đùa cùng con trẻ trong sân chơi nước trẻ em, mua sắm tại cửa hàng tiện ích, khu sinh hoạt cộng đồng, rèn luyện thể lực ở khu vực Gym và quây quần cùng bạn bè với khu vực BBQ ngoài trời, cafee, nhà hàng, cùng nhiều tiện ích khác…. tất cả đều mang lại trải nghiệm sống tiêu chuẩn 4 sao

Có thể nói, bằng việc sử dụng kiến trúc thiết kế đặc biệt của Scandinavia cùng ưu điểm về vị trí và tiện ích, Căn hộ roxana sẽ mang lại một ngôi nhà đậm chất “ÂU” giữa lòng khu Bắc Sài Gòn. Đến với Roxana plaza, khách hàng sẽ được trải nghiệm một nơi hoàn hảo nhất.

Trả lời

0879.566.282Đăng ký thông tin