ĐĂNG KÝ THAM QUAN NHÀ MẪU ROXANA PLAZA NGÀY 22/03

Nhà mẫu Roxana Plaza

KHAI TRƯƠNG NHÀ MẪU ROXANA PLAZA

Chính thức công bố khai trương nhà mẫu Roxana Plaza Bình Dương vào ngày 22/04/2018

Trong sự chờ đợi háo hức mong mỏi của quỹ khách hàng mong được chính thức tham quan căn hộ mẫu dự án Roxana Plaza trong tương lai, Chủ Đầu Tư dự án Roxana đã chính thức thông báo ra mắt khai trương nhà mẫu vào sáng ngày 22/04 tới đây.

Khai trương căn hộ mẫu Roxana Plaza Thuận An
Khai trương căn hộ mẫu Roxana Plaza Thuận An

Nhằm mang đến sự thuận tiện cho khách hàng tham quan và trải nghiệm căn hộ Roxana. CĐT đã quyết định đặt khu nhà mẫu căn hộ Roxan Plaza ngay tại khu dự án căn hộ, Nơi đây sẽ rất thuận tiện cho khách hàng tham quan thực tế nhà mẫu, một trong những tiện ích mà tới đây cư dân tại dự án căn hộ Roxana Plaza sẽ sử dụng.
Hiện công tác thi công nhà mẫu căn hộ Roxana PLaza đang được khẩn trương triển khai và sớm hoàn thành trong tháng 4.
Dự án Roxana Plaza là dòng sản phẩm căn hộ giá bình dân dưới 1 tỷ nhưng mang trong mình những tiện ích đẳng cấp mang tiêu chuẩn 4 sao đầu tiên của ngay mặt tiền cửa ngõ bắc Sài Gòn.

Nhân sự kiện này, chủ đầu tư dành nhiều quà tặng giá trị cho khách hàng đăng ký thăm quan nhà mẫu sáng 22/04 tại ngay tại dự an, trên đường QL13, phường địa chỉ 9/14 KP.Đông, Phường Vĩnh Phú,Thị Xã Thuận An, Bình Dương

Cụ thể, khách hàng tham dự sẽ có cơ hội nhận quà tặng, bốc thăm may mắn trúng thưởng có giá trị:

Đây là một trong những dự án nổi bật khu Bắc TP.HCM, đang rất được giới đầu tư đánh giá cao về vị trí và tính thanh khoản. Hơn nữa, dự án còn bàn giao nhà hoàn thiện cơ bản, đáp ứng xu hướng chọn mua của nhóm khách Việt kiều, hay đến từ các tỉnh thành khác.

Giới thiệu nhà mẫu Roxana Plaza:

Khu nhà mẫu căn hộ Roxana Plaza sẽ trưng bày và giới thiệu căn hộ theo tiêu chuẩn bàn giao (chưa bao gồm nội thất) và căn hộ với thiết kế nội thất tham khảo, giúp các cư dân tương lai dễ dàng hình dung không gian sống đẳng cấp cân bằng tạo nên một không gian sống hoàn hảo

Dự án căn hộ Roxana PLaza là một trong số ít những dự án căn hộ tọa lạc tại khu đô thị đồng bộ, cao cấp tại Bình Dương – Tp.HCM. Với giá bán 870 triệu/căn hộ 2 PN chúng tôi cam kết về sự khác biệt tuyệt đối so với những dự án trong khu vực Bắc Sài Gòn. ROXANA PLAZA hân hạnh chào đón quý khách hàng đăng ký tham quan nhà mẫu của chúng tôi để quý khách có thể tận mắt chứng kiến sự khác biệt chúng tôi đang tạo ra như thế nào.

ROXANA PLAZA BÌNH DƯƠNG – KHU PHỨC HỢP ĐẦU TIÊN TẠI BẮC SÀI GÒN

Cập nhật thông tin mới nhất đến quý khách hàng dự án căn hộ ROXANA PLAZA. Hỗ trợ 24/7

Điện thoại: 0879 566 282

Website: https://roxanaplaza.vn/

Trả lời

0879.566.282Đăng ký thông tin