Căn hộ 3 ngủ Vinhomes Smart City – Review căn hộ mẫu dự ánTHÔNG TIN CHI TIẾT CĂN HỘ 3 NGỦ VINHOMES SMART CITY

Căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Smart City là loại hình sản phẩm có diện tích lớn nhất dự án khoảng từ 70m2 đến 80m2 với phân khu Sapphire và lên đến hơn 90m2 cho căn hộ thuộc phân khu Ruby Vinhomes Smart City, khi phân khu Diamon ra mắt rất có thể căn 3 ngủ sẽ có diện tích lớn hơn 100m2.

Căn hộ 3 ngủ thuộc dòng Sapphire thiết kế có gì đặc biệt, chính sách và giá bán chi tiết như thế nào? Làm sao để có thể sở hữu căn hộ 3 ngủ với khoản tiền chỉ chưa tới 900 triệu?

Thiết kế căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Smart City có gì đặc biệt?

Thông thường ở các dự án chung cư các căn hộ có diện tích khoảng từ 70m2 đến hơn 80m2 chỉ được thiết kế 2 phòng ngủ rộng rãi, trong đó sẽ có 1 phòng ngủ master rất rộng, bên cạnh đó phòng khách và không gian sinh hoạt chung cũng là một không gian thoáng rộng lý tưởng. Nhược điểm của thiết kế này là không tối đa được diện tích và công năng sử dụng nên chỉ phù hợp cho gia đình 4 người.

Chủ đầu tư Vinhomes đã nghiên cứu rất kỹ thiết kế các căn hộ của Singapore và các nước phát triển trên thế giới và áp dụng vào Vinhomes Smart City. Cũng với diện tích từ 70 – 80m2 nhưng được bố trí thành 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ Master và 2 phòng ngủ tiêu chuẩn đáp ứng đầy đủ công năng sử dụng cho gia đình đa thế hệ từ 6 thành viên.

👉 Phòng ngủ: 1 Phòng Master, 2 phòng ngủ tiêu chuẩn
👉 Phòng khách: 1 phòng
👉 Phòng bếp: 1 phòng
👉 Toilet: 2 phòng
👉 Logia: 2 logia

Tất cả căn hộ 3 ngủ Vinhomes Smart City đều nằm tại các vị trí góc trong mỗi tòa tháp chung cư và thiết kế vuôn vắn, chính bởi vậy, nên việc bố trí các phòng cũng trở nên thuận tiện hơn, không có góc chết, giúp tối đa hóa tầm view và công năng sử dụng trong căn hộ.

Giống như hầu hết các căn hộ khác của dự án phòng khách căn 3 ngủ được nối liền kề với ban công lấy ánh sáng vào toàn bộ căn phòng và là nơi lý tưởng để quý khách thư giãn và ngắm nhìn toàn cảnh dự án.Tại ban công, gia chủ có thể trồng cây xanh hoặc thiết kế tiểu cảnh để tô điểm cho căn hộ thêm lung linh, tươi mới và tràn ngập sức sống.

Phòng bếp được thiết kế theo dạng bếp góc hình chữ L giúp tiết kiệm không gian và tối đa công năng sử dụng. Cùng với đó, không gian phòng khách và phòng bếp được nối liền giúp mở rộng không gian tối đa kiến căn hộ trở nên thoáng rộng.

Với thiết kế 3 phòng ngủ trong đó có 2 phòng ngủ tiêu chuẩn và phòng ngủ Master có phòng vệ sinh khép kín vừa đảm bảo sự riêng tư vừa đáp ứng đầy đủ nhu cầu của gia đình.

Chính sách bán hàng Vinhomes Smart City

💟 Thanh toán 280 triệu khoảng 10% ký ngay hợp đồng mặt bằng;
💟 Chỉ cần thanh toán 840 triệu đến lúc nhận nhà, (dự kiến khoảng quý II/2020);
💟 Hỗ trợ lãi suất 0% lên đến 70% giá trị căn hộ kể từ ngày giải ngân đến 31/10/2020;
💟 Chiết khấu 2% giá trị căn hộ khi thanh toán theo tiến độ;
💟 Nhận lãi suất lên đến 9,5%/năm khi thanh toán sớm;
💟 Miễn phí trả nợ trước hạn trong thời gian hỗ trợ lãi suất;
💟👉 Giá căn hộ 3 phòng ngủ Vinhomes Smart City : 2,8 tỷ – 3,1 tỷ
==================================
THÔNG TIN LIÊN HỆ THAM QUAN CĂN HỘ MẪU
Website:
Fanpage:
Hotline: 0968 611 966

#Vinhomessmartcity #Vinhomestaymodaimo #canho3ngu

source

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.