Thị trường bất động sản Bình Dương 2018 lên ngôi

26/04/2018 10:15 Sáng

TIN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN BÌNH DƯƠNG

Thị trường bất động sản Bình Dương 2018 lên ngôi, theo thống thông tin ghi nhân của chúng tôi tại thị trường bất động sản đang có mức tăng giá bình quân 20-30% so với năm 2017. Đáng chú ý, việc tăng giá diễn ra trên diện rộng, lan đều toàn thị trường chứ không chỉ tập trung vào những khu vực đông dân cư, hệ thống hạ tầng và tiện ích đang phát triển mạnh như hồi đầu năm.

Theo khảo sát, tại khu vực Dĩ An, giá căn hộ dự án chung cư từ mức 17 triệu đồng/m2 vào cuối năm 2017 nay đã tăng lên 20 – 25 triệu đồng/m2. Tại thị xã Thuận An, các dự án nằm gần khu công nghiệp VSIP I… giá đất căn hộ tăng bình quân 30% so với giá gốc của chủ đầu tư công bố.

Phối cảnh dự án căn hộ

Theo ông Nguyễn Tiến Dũng, Tổng Giám Đốc Công Ty VINACOLAND, gần đây thị trường Bình Dương đang có sự phục hồi mạnh mẽ. Nguyên nhân đầu tiên là thành phố Thủ Dầu Một vừa được công nhận là đô thị loại 1 và chính quyền tỉnh Bình Dương đưa ra những cam kết rất mạnh mẽ về chiến lược phát triển kinh tế, xã hội cũng như thu hút đầu tư. Theo đó, hàng loạt công trình giao thông và tiện ích quan trọng đã được đưa vào danh sách ưu tiên đầu tư trong vài năm tới. Đây sẽ là cú hích quan trọng giúp bất động sản gia tăng giá trị, mang lại lợi nhuận lớn cho nhà đầu tư.

Hạ tầng phát triển hiện đại, thu hút vốn đầu tư nước ngoài tăng trưởng mạnh mẽ là động lực giúp bất động sản Bình Dương phát triển một cách vượt bậc.

Mặt khác, so với hệ thống hạ tầng, tiềm năng phát triển thì mặt bằng giá bất động sản Bình Dương vẫn còn rất hấp dẫn. Điều này giúp thu hút một lượng vốn không nhỏ từ các nhà đầu tư cá nhân sau khi “lướt sóng” thành công ở các thị trường lân cận như TP. HCM, Đồng Nai…

Bình Dương đón làn sóng mới:

Thị trường bất động sản Bình Dương đón cơn sóng lớn, một loạt dự án căn hộ mới đã lần lượt được chủ đầu tư công bố mở bán. Ở phân khúc căn hộ, có thể kể đến như: ECO Xuân của Setia, Sora Gardens của Becamex Tokyu, Metro Tower của NHO, Marina Tower của Đất Xanh hay Samsora Riverside của Samland… Đặc biệt “Dự án căn hộ roxana plaza” của NaviLand ra mắt một dự án căn hộ dưới 1 tỷ mới tại thị trường này.

Đối với phân khúc đất nền, nhà phố xây sẵn, thị trường này cũng trở nên nhộn nhịp hợp.

Bình Dương đang triển khai đầu tư nhiều tuyến đường với quy mô lớn đặc biệt, gần đây việc kéo dài tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên đến thị xã Dĩ An và công bố quy hoạch phát triển những khu vực trọng điểm như Thành phố mới Bình Dương, thị xã Bến Cát… khiến nhà đầu tư có hứng thú trở lại với thị trường này. Bên cạnh đó tỉnh cũng đã có nhiều chính sách để phát triển thị trường bất động sản căn hộ chung cư, nhà cao tầng, đất nền như hỗ trợ nhà đầu tư về pháp lý, rút ngắn thời gian cấp giấy phép xây dựng dự án, tạo thêm quỹ đất mới, hồi sinh những dự án tồn kho… Những yếu tố này góp phần thu hút thêm nhiều nhà đầu tư ngoài tỉnh vào đầu tư tại đây”.

MỌI THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN VINACOLAND
Địa chỉ: 94 Hữu Nghị – Phường Bình Thọ – Thủ Đức – HCM
Điện thoại: 0907156669
Email: ad.vinacoland@gmail.com
Xem thêm dự án căn hộ Website: www.roxanaplaza.vn/

Tin tức khác

27/11/2020 14:57 Chiều

TIN THỊ TRƯỜNG

THẺ TIẾP THỊ LẠI

  0907156669