Chính thức công dự án Roxana Plaza vào ngày 22/10/2017

17/10/2017 14:55 Chiều

Ngày 22/10/2017. Chính thức tổ chức lễ công bố dự án khi phức hợp căn phòng & dịch vụ Roxana Plaza tại trung tâm hội nghị Saphire (Sảnh Kim Cương Số 526 Điện Biên Phủ, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Tp Hồ Chí Minh).

Dự án Roxana Plaza tọa lạc tại mặt tiền đường QL 13, dự án được xây dựng gồm 3 tòa tháp cao 28 tầng, trong đó gồm 1 tháp văn phòng và dịch vụ cho thuê cao cấp. Với tầng 1 & tầng lững được thiết kế Shophouse kinh doanh phục vụ cho cư dân sinh sống tại đây,rất khéo léo CĐT đã thiết kế riêng tầng 2 là căn hộ với mục đích “Khách hàng sở hữu ShopHouse có thể mua thêm tại tầng 2 để tiện mở văn phòng kinh doanh thêm.”Riêng tầng 3-4 được thiết kế làm tầng đề xe thông minh kết hợp công nghệ tiên tiến nhất với “Thang máy riêng biệt cho xe Oto và xe máy”. Đặc biệt với tầng 5 được thiết kế hồ bơi tràn trên cao & kết hợp khu dịch vụ cao cấp có thang máy phục vụ riêng biệt.

Khách hàng đặt chỗ mua Roxana Plaza

Dự án căn hộ Roxana Plaza với tổng số căn hộ lên đến 1200 căn và được thiết kế với các diện tích từ 52m2 – 63m2 – 68m2 – 72m2. Nhưng với Roxana Plaza được CĐT nghiên cứu kỹ càng nhu cầu thiết yếu hiện tại trên thị trường, thấy được sự thiếu hụt về nguồn cung Roxana Plaza được thiết kế căn hộ 52m2 chiếm đến 75% tổng số căn hộ.

Roxana Plaza với hơn 50 tiện ích cao cấp có thể kể đến một số tiện ích cao cấp như Casino, rạp chiếu phim, hệ thống giáo dục quốc tế, TTTM mua sắm, ngân hàng, chăm sóc sức khỏe, Spa.

Được biết Roxana Plaza chỉ mới đưa ra thị trường được 3 tuần nhưng đã thu hút được hơn 300 khách hàng đến tham quan và đặt giữ chỗ tại dự án. Lý do khiến cho khách hàng lựa chọn Roxana Plaza bởi thiết kế thông minh, quy mô lớn, tiện ích cao cấp, là dự án đầu tiên có tháp văn phòng riêng biệt 28 tầng, Đặt biệt đợt công bố lần này với giá chỉ 870tr/căn. Như vậy khách hàng chỉ cần thanh toán 261 triệu đã có thể sỡ hữu, Phần còn lại được ngân hàng Argibank bảo lạnh cho vay với lãi xuất năm đầu chỉ 7,6%.

Trao giải thưởng cho khách hàng bốc thăm trúng thưởng

Ngoài việc lựa chọn Roxana Plaza làm nơi an cư, thì nhà đầu tư Bất Động Sản cũng không thể bỏ qua với tỷ xuất sinh lời cao với việc mua ở giai đoạn 1 này. Với giai đoạn 2 CĐT dự kiến sẽ tăng 6%. Ngoài ra Roxana Plaza đang chuyển hướng theo tín hiệu của thị trường, trước đây nhà đầu tư vẩn thường nắm vào và lướt ra để kiếm lời, Nhưng đến nay trên thị trường lại chuyển sang hướng an toàn hơn đầu tư cho thuê. Đánh giá được thị trường CĐT khôn khéo tích hợp vào toàn toàn tháp văn phòng cho thuê, tiện ích dịch vụ cao cấp, với hơn 500 cán bộ công nhân viên công tác tại đây. Như vậy có thể nói khách hàng sở hữu căn hộ Roxana Plaza có thể cho thuê lại dễ dàng. Có thể cho thuê lại dễ dàng. Với giá cho thuê hiện tại trên khu vực là 600 USD cho căn hộ 49m2 (Và Được CĐT Cam Kết Cho Thuê)Tính sơ tỷ xuất sinh lời của Roxana Plaza với căn 52m2 cho thuê với giá 8 triệu/tháng (Thấp Hơn Thị Trường), thì tỷ sinh lời là hơn 10% chưa tính đến việc tăng gia 1theo thị trường.

Đến với sự kiện công bố dự án Roxana Plaza lần này khách hàng có cơ hội tham gia bốc thăm trúng thưởng với 3 giải thưởng gồm: Giải nhất 1 Tivi Full HD Sam Sung 40 ICH, giải 2 quạt hơi nước Kangaro, giải 3 máy hút bụi Electrolux.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ:

ROXANA PLAZA BÌNH DƯƠNG – KHU PHỨC HỢP ĐẦU TIÊN TẠI BẮC SÀI GÒN
CÔNG TY CỔ PHẦN BẤT ĐỘNG SẢN VINACOLAND
Cập nhật thông tin mới nhất đến quý khách hàng dự án ROXANA PLAZA. Hỗ trợ 24/7
ad.vinacoland@gmail.com
Địa chỉ: 94 Hữu Nghị – Phường Bình Thọ – Thủ Đức – HCM
Điện thoại: 0907156669

 

  0907156669